See by year See by month See by week See Today Jump to month

Xu hướng vay tín chấp lãi suất thấp tại VP Bank

 
Xu hướng vay tín chấp lãi suất thấp tại VP Bank
 
Với sự phát triển đa dạng của các ngân hàng và nhu cầu vay vốn đa dạng, một dịch vụ vay vốn mới đã xuất hiện_vay vốn tín chấp. Có rất nhiều ngân hàng cho phép vay vốn tín chấp, một trong số đó là Vay tín chấp ngân hàng VPBank lãi suất thấp. Hiện nay hầu như các khách hàng Đà Nẵng - Hà Nội - TP HCM đều ưu tiên chọn sản phẩm vay tín chấp ngân hàng VPBank khi có nhu cầu vay vốn nhanh.
Cách tính lãi suất vay tín chấp VPBank
Ngân hàng VPBank đang áp dụng cách tính lãi suất vay tín chấp theo dư nợ giảm dần. Theo đó, tiền lãi của khoản vay tín chấp được tính dựa trên số dư nợ thực tế tại thời điểm tính lãi. Khách hàng có quyền chọn kỳ hạn trả nợ phù hợp với hoàn cảnh bản thân, tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.
Ví dụ cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần như sau:
Khi khách hàng vay 50 triệu đồng, thời hạn 12 tháng thì:
- Tháng thứ nhất, lãi tính trên sô dư nợ 50 triệu và trả gốc 5 triệu.
- Tháng thứ hai, lãi tính trên số dư nợ thực tế 50tr-5tr= 45 triệu và trả gốc 5 triệu.
- Tháng thứ ba, lãi tính trên số dư nợ thực tế là 40 triệu, và các tháng tiếp theo lãi cũng được tính tương tư theo cách này.
Với cách thức tính lãi này, khách hàng có thể chủ động tính toán mức tiền trả góp định kỳ để quyết định lựa chọn khoản vay hợp lý nhất cho bản thân. 
 
Bảng lãi suất của vay tín chấp VPBank
 
Hiện tại lãi suất cho vay tín chấp VPBank thường rơi vào khoảng từ 18%năm đến 35% năm theo dư nợ giảm dần.
Lưu ý mức lãi suất vay tín chấp VPBank ở bảng lãi suất trên chỉ áp dụng cho sản phẩm vay qua lương chứ không áp dụng cho các sản phẩm vay không chứng minh thu nhập khác như: vay tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng trả góp cũ. Để được tư vấn cụ thể hơn về lãi suất áp dụng cho từng sản phẩm vay tín chấp VPBank, khách hàng có thể tham khảo tại http://vaynhanh24h.com/
Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp Vpbank
Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tín chấp VPBank là điều kiện vay khá dễ dàng khi khách hàng có thể vay tiền ngân hàng mà không cần tài sản thế chấp, không bảo lãnh, không cần KT3, không cần tốn phí làm hồ sơ vay vốn và chỉ cần thỏa mãn 1 số điều kiện đơn giản như sau:
• Là công dân Việt nam tuổi từ 20 đến 55, chứng minh được nơi ở và làm việc ổn định.
• Người làm công ăn lương có thu nhập từ 3 triệu trở lên ở các cơ quan nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp.
• Nếu vay tiền điện thì hóa đơn điện sinh hoạt gia đình có tổng phí từ 300 000 đồng trở lên .
• Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì hợp đồng bảo hiểm có thời hạn ít nhất 1 năm với tổng mức phí bảo hiểm đóng hàng năm từ 3 triệu trở lên.
• Khách hàng vay theo hợp đồng tín dụng cũ đã tất toán xong hoặc đã nộp lãi ít nhất 5 tháng, không dính nợ xấu có thể tham gia vay tín chấp VPBank.
Xem thêm : vay tín chấp mbbank
Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng VPBank gồm có:
• CMND photo
• Ảnh 3x4
• Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận nơi làm việc, sao kê lương chuyển khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất nếu chuyển lương qua ATM hoặc Bảng lương nếu nhận lương tiền mặt
• Các giấy tờ khác ứng với sản phẩm vay mà khách hàng lựa chọn.
Kinh nghiệm khi vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank
Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong quá trinh vay vốn tín chấp ngân hàng VPBank thì những kinh nghiệm vay dưới đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn:
• Sự chuẩn bị kỹ lưỡng ban đầu bao giờ cũng đem lại tác dụng lớn
Để được ngân hàng xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thủ tục vay và chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết như ảnh thẻ 3x4, CMND và sổ hộ khẩu có còn thời hạn, hóa đơn điện có đứng tên người vay, …Chuyển viên tư vấn vaynhanh24h sẽ giúp khách hàng các khâu chuẩn bị hoàn tất hố sơ vay tín chấp nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các tình huống phát sinh chậm trễ trong quá trình vay vốn.
• Chọn thời hạn vay tín chấp hợp lý giúp nâng cao hiệu quả vốn vay
Thời hạn vay tín chấp VPBank kéo dài từ 6 đến 36 tháng tuy nhiên không phải khi nào chọn thời hạn vay dài cũng tốt bởi thời hạn càng dài, chi phí càng nhiều, rủi ro lãi suất cũng đáng kể. Do đó, để tối ưu nhất, khách hàng nên chọn một thời gian trả nợ phù hợp với thu nhập của bản thân.
 
• Những điều khoản quan trọng trên hợp đồng vay tín chấp
Thực tế không ít trường hợp do khách hàng mặc nhiên bỏ qua việc xem xét các điều khoản trên hợp đồng tín chấp dẫn đến nhiều hệ lụy, tranh chấp không đáng có sau này.
Khách hàng cần nhớ rằng hợp đồng tín dụng phải dựa trên sự đồng thuận của hai bên và mọi tranh chấp đều được giải quyết dựa trên hợp đồng tín chấp cho nên khách hàng có quyền hiểu rõ những ván đề nêu ra trên hợp đồng. Những điều khoản quan trọng nhất mà khách hàng không thể bỏ qua gồm có: lãi suất, thời hạn vay, các điều kiện ràng buộc hoặc phát sinh như phí phạt chậm trả nợ, lãi phạt trước hạn, thủ tục tất toán hợp đồng vay, quy tắc điều chỉnh lãi suất sau thời gian ưu đãi (nếu có),…
Tóm lại, ngân hàng VPBank hiện đang là một trong những ngân hàng thương mại có điều kiện cho vay tín chấp dễ dàng với nhiều sản phẩm vay linh hoạt nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt với khách hàng ở các thành phố lớn có thể Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Nhất Tại Đà Nẵng-Hà Nội-TPHCM.
 Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng VPBank lãi suất thấp, hãy liên hệ với chuyên với chuyên viên tư vấn vaynhanh24h chúng tôi để được vay dễ dàng, nhận tiền ngay!
 

Back